website: www.mymilkusa.com

Thứ Ba, 1 tháng 3, 2022

SỮA NON MIỄN DỊC VITALMILK

 


SỮA MIỄN DỊCH TĂNG ĐỀ KHÁNG VITALMILK 450GR



 Sữa miễn dịch (hay còn gọi là sữa non) là sữa đầu tiên được tạo bởi động vật có vú trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con, cung cấp đề kháng cần thiết cho con non sau khi chào đời. Sữa miễn dịch rất quan trọng vì nó rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp các Immunoglobuline miễn dịch thiết yếu, các hợp chất protein, các yếu tố tăng trưởng và các enzyme hỗ trợ các tế bào miễn dịch.

Colostrum: Sữa non Colostrum được biết đến với thành phần chính là các chất kháng thể và được ví như một kháng sinh tự nhiên mà không thể điều chế được từ phòng thí nghiệm. Chứa vô cùng nhiều chất đạm, giàu Vitamin A gấp 6 lần so với sữa mẹ thông thường và đặc biệt rất giàu các kháng thể tự nhiên là các Vitamin, khoáng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng toàn diện cho trẻ, chống lại các tác nhân gây bệnh, hàm lượng kháng thể trong sữa non Colostrum cao hơn 100 lần so với sữa bò.

Enzyme: Enzyme là một loại chất đạm với nhiều chuỗi acid amin liên kết với nhau. Chất này hiện diện trong mọi tế bào sống, từ thực vật tới động vật có tác dụng làm tăng tốc độ phản ứng hoá học trong cơ thể. Chúng liên kết và biến đổi cấu trúc của các phân tử nhằm phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau như hô hấp, tiêu hoá, chức năng cơ và thần kinh.

Sialic Acid: Axit Sialic hay còn gọi là N-acetyneuraminic acit là thành phần cấu tạo nên Ganglioside - phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh. Axit sialic trong sữa non có vai trò trong việc giúp cải thiện trí nhớ, hình thành não bộ ở trẻ, chống các bệnh nhiễm trùng đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch.

IgG: IgG là một trong 5 lớp (isotype) cấu tạo nên hệ miễn dịch của cơ thể gồm (IgG, IgA, IgM, IgE và IgD) đây là kháng thể phổ biến nhất, chiếm tới 70-75% tổng lượng kháng thể huyết thanh. Kháng thể IgG trong sữa non được chứng minh có tác dụng phòng ngừa và chống lại các bệnh đường ruột, hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Fos: Chất xơ hoà tan Fos là thức ăn chọn lọc cho lợi khuẩn đường ruột, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các kháng thể có lợi cho hệ tiêu hóa như Bifidobacteria, Lactobacilli, mà còn cải thiện sức khỏe đường ruột, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, giảm nguy cơ ung thư, tim mạch.


0 Nhận xét:

Đăng nhận xét